Hà Đô thuê các đơn vị hàng đầu phát triển dự án Hado Charm Villas

Hado Charm Villas là khu đô thị mang phong cách nghỉ dưỡng tọa lạc tại khu đất vàng phía tây Hà Nội. Dự án có quy mô 30ha với hơn 500 căn biệt thự, nhà vườn có kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện ích trong một miền xanh trù phú.

Biệt Thự Hà Đô Villas

Với mong ước biến Hà Đô Charm trở thành khu đô thị đáng sống cho người dân thủ đô. Tập Đoàn Hà Đô hợp tác với hàng loạt đơn vị có tiếng để phát triển dự án này.

Archetype – Thiết kế Quy hoạch tổng thể

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2002 bởi các kiến trúc sư và kỹ sư Pháp, Archetype Group đã sớm trở thành một trong những công ty tư vấn xây dựng vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm rộng trên tất cả các loại hình công trình từ khách sạn tới tòa nhà phức hợp và các khu đô thị. Archetype đã quy hoạch nhiều dự án lớn tại Việt Nam như khu đô thị Thủ Thiêm, Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Tòa nhà Bitexco, Hoan Kiem Lake…

Surbana – Đơn vị thiết kế cảnh quan

Surbana là công ty Singapore chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và quy hoạch tổng thể. Những tư vấn của Surbana hợp lý về thẩm mỹ cũng như không gian sống. Các đô thị này thường mang các đặc điểm là có không gian sống xanh kết hợp giữa cây cối, ánh sáng và hồ nước (nhân tạo hoặc tự nhiên), không gian sống được sắp xếp khoa học để tận dụng tối đa diện tích. Điển hình là 2 khu đô thị Sala tại quận 2 và Dragon city tại khu Nam Sài Gòn.

Tại Hà Đô Charm Villas, Với mật độ xây dựng thấp chỉ 18,1% hứa hẹn sẽ mang đến một đô thị xanh đúng nghĩa.

Đối tác thi công – Nhà thầu Hòa Bình 

Với 30 năm kinh nghiệm xây dựng tại Việt Nam, Hòa Bình đã  vươn  mình  khẳng  định  thương  hiệu  trong vai trò tổng thầu của những dự án có quy mô, tầm vóc quốc tế như: Vietinbank tower (Hà Nội cao 363m) là Top công trình cao nhất Việt Nam và Saigon Centre (TP.HCM) là công trình có tầng hầm sâu nhất Việt Nam với quy mô 6 tầng hầm, sâu 28m; Xây dựng khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Gamuda Gardens, Từ nhà thầu quốc nội chỉ tham gia các công trình trong nước, Hòa Bình đã vươn mình trở  thành  nhà  thầu  Việt Nam  đầu  tiên  ra  thị trường quốc tế trong vai trò quản lý dự án tại Malaysia, Myanmar,…

Các công trình của Hòa Bình đều có tiếng là ” Nồi đồng cối đá’ Nhờ đội ngũ nhân công lành nghề, giám sát quốc tế chuyên nghiệp và đội ngũ lãnh đạo có tâm với nghề.

CBRE – Đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp

Tập đoàn CBRE, Công ty thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới . Với hơn 80,000 nhân viên tại hơn 400 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản.

Cư dân tại các dự án bất động sản được cbre quản lý đều rất yên tâm về an ninh an toàn, chất lượng dịch vụ mà đơn vị này mang lại

 

 

THÔNG TIN TÀI LIỆU DỰ ÁN

HOTLINE: 0988 296 567

    Rate this news