Liền kề Hà Đô Charm Villas – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Qũy đất nội đô khan hiếm trong khi nhu cầu rất lớn đẩy giá nhà đất tại Hà Nội tăng nhanh trong những năm gần đây. Tầm tiền 7 – 8 tỷ nhiều khách hàng cũng khó chọn cho mình một căn nhà vườn ưng ý trong phạm vi cách trung tâm 10km.

liền kề hà nội

Tại Hado Charm Villas, các căn nhà vườn liền kề có diện tích từ 90 đến 110m2 có mức giá từ 7 đến 8 tỷ đang được nhiều nhà đầu tư tại Hà Nội kháo nhau là món hời lớn, cơ hội đầu tư với tiềm năng tăng giá nhờ vị trí, hạ tầng tiện ích đồng bộ trong khu đô thị.

Khu liền kề Hà Đô Charm Hoài Đức

Khu liền kề Hà Đô Charm Hoài Đức

Bán liền kề hà đô Charm villas

Thiết kế mặt ngoài liền kề Hà Đô Charm Villas

Hưởng lợi từ vị trí, quy hoạch và chất lượng, Hado Charm An Khánh đã và đang ngày càng khẳng định được giá trị của mình ở thời điểm hiện tại và đặc biệt trong thời gian từ 3 – 5 năm tới đây, khi hàng loạt các tuyến đường được hoàn thiện như tuyến đường Vành đai 3.5 hoàn thiện; đường Liên khu Hoài Đức – Hà Đông; tuyến đường sắt đô thị số 5 Văn Cao  – Hòa Lạc,…

Tiến độ đường vành đai 3.5

Tiến độ đường vành đai 3.5 đoạn từ Đại Lộ Thăng Long đến đường 32

Quận Hoài Đức lên quận trong năm 2020 sẽ thúc đẩy mạnh mẽ đầu tư hạ tầng và các tiện ích. Các yếu tố này sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản trong khu vực tăng nhanh.

Với mật độ xây dựng chỉ 18% trong quần thể hơn 30ha, cư dân tương lai Hà Đô Charm sẽ được sống trong môi trường xanh mát với cảnh quan, cây xanh ngập tràn

Khu đô thị xanh hà đô charm villa

Không gian xanh tronh khu đô thị Hado Charm Villa

Tại đây, nhiều công viên, đường dạo bộ… bố trí hợp lý, linh hoạt, thỏa mãn các tiêu chí của một khu đô thị hiện đại, với đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, từ bể bơi, phòng tập gym đến trường học.

Cùng với đó là chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chi trả 30% giá trị căn hộ ban đầu sẽ có cơ hội sở hữu ngay căn nhà. 65% còn lại được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Với số vốn ban đầu từ 1,8 tỷ đồng, khách hàng sẽ làm chủ nhân của căn nhà liền kề hado charm 3,5 tầng, diện tích sử dụng lên tới 260 m2, bao gồm cả vườn trước và vườn sau.

THÔNG TIN TÀI LIỆU DỰ ÁN

HOTLINE: 0988 296 567

    Rate this news