Vingroup Xây dựng đại bản doanh VinSmart tại Hòa Lạc

Vơi nhiều lợi thế về hạ tầng kết nối, Khu công nghệ cao Hòa Lạc được VinSmart – Công ty công nghệ của Vingroup lựa chọn là nơi sản xuất, R&D với quy mô lên đến 300ha sản xuất các sản phẩm như điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV, Tủ Lạnh, Điều hòa, máy giặt…

Dự án đầu tiên được triển khai là Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh Vsmart. Với dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại, tự động hóa tối đa theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, Vingroup kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái các sản phẩm điện thoại thông minh phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu thế giới.

nha-may-Vsmart-hoa-lac

Nhà Máy Vsmart Hòa Lạc

Nhà máy được đặt tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc trên diện tích 15,2 ha. Giai đoạn 1 của nhà máy dự kiến sẽ hoàn thiện vào ngày 15/8/2019, có công suất 23 triệu máy/năm. Tháng 10/2019 giai đoạn 2 của nhà máy sẽ hoàn thành với công suất 34 triệu máy/năm. Đầu năm 2020, nhà máy sẽ đạt công suất cao nhất 125 triệu máy khi chính thức hoàn thiện. Công suất này ngang bằng với 2 nhà máy của Sam Sung đặt tại Bắc Ninh và Thái Nguyên.

Các trang thiết bị, máy móc của VinSmart đều tối tân nhất. Trong đó, dây chuyền hàn dán linh kiện SMT, dây chuyền kiểm tra bo mạch hoàn toàn tự động, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ, Đức, Nhật Bản; phần mềm kiểm tra, hiệu chỉnh của Qualcomm (Mỹ); các công đoạn kiểm tra sản phẩm trên dây chuyền lắp ráp cũng được tự động hóa.

Tất cả đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp của thế giới, hướng tới tự động hóa tối đa, giảm thiểu sai sót do con người, tăng chất lượng, tăng công suất và độ chính xác. Nhà máy VinSmart Hòa Lạc sẵn sàng gia công lắp ráp từ các đối tác lớn từ châu Âu và Mỹ.

Điện thoại Thông Minh Vsmart

Điện thoại Thông Minh Vsmart

Công nghệ của VinSmart được phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với các hãng công nghệ lớn nhất thế giới như Qualcomm, Google, ArcSoft, DxO … nhằm cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết bị thông minh. Về thiết kế sản phẩm, VinSmart hợp tác với nhiều nhà thiết kế (IDH – Independent House), nhiều ODM (Original design manufacturer)…

Bên cạnh điện thoại, VinSmart sẽ đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV…  Công ty VinSmart cũng tiếp cận các hãng cung cấp chipset, linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế để trực tiếp làm chủ chuỗi cung ứng và kiểm soát chất lượng sản xuất của các thiết bị điện tử thông minh trước khi đưa ra thị trường.

THÔNG TIN TÀI LIỆU DỰ ÁN

HOTLINE: 0988 296 567

    Rate this news