hado-charm-villas
Slider

Vị trí dự án Hado Charm Villas

Tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, Hado Charm Villas nổi bật thu hút giới nhà đầu tư và được đánh giá là lô đất vàng hiếm hoi hiện nay có vị trí đắc địa, tại nút giao giữa Đại lộ Thăng Long và đường liên khu 8.

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 10 phút lái xe, có thể nói vị trí Hà Đô Charm Đủ gần để chạm mọi tiện ích và đủ xa để tránh khỏi ồn ào khói bụi và tận hưởng cuộc sống yên bình cùng thiên nhiên.

Vị trí dự án Hà Đô Charm Villa

Hado Charm Villas Tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long và đường liên khu 8

Vị trí đón đầu hạ tầng của Hà Đô Charm Villas

Xung quanh dự án là các khu đô thị lớn đã hoàn thành như Khu đô thị Spendora Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Vinhomes Smart City, Geleximco, Sudico rộng hàng trăm ha và mỗi căn biệt thự có giá hàng chục tỷ đồng. Cư dân Hà Đô Charm Villas sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp và cơ hội đầu tư lớn khi mức giá ở đây rất hợp lý chỉ từ 7 đến 10 tỷ đã có thể sở hữu căn biệt thự tại Hado Charm.

aeon mall Hà Đông

Trung tâm thuong mại Aeon mall Hà Đông

Tập đoàn Vingroup đã đề xuất xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 5 Văn Cao – Hòa Lạc. Tuyến đường này khi hoàn thành sẽ đi qua dự án Hà Đô Charm Villas, Qua đó cư dân khu đô thị sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố hoặc các đô thị vệ tinh nhờ hình thức giao thông công cộng một cách dễ dàng.

Liên kết vùng thuận tiện Ha do Charm villa

Liên Kết vùng của dự án:

  • Cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội
  • 20 phút di chuyển để tới các quận trung tâm thành phố
  • 15 phút để di chuyển tới trung tâm hội nghị quốc gia
  • 30 phút để di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài
  • 20 phút để tới khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc

Ngoài ra, Từ dự án cư dân khu biệt thự Hà Đô Charm còn dễ dàng di chuyển đến các khu tiện ích như trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, trung tâm thương mại của Vincom, Bệnh viện Quốc tế Hà Đông…sẽ nâng cao chất lượng sống và tăng giá trị bất động sản tại đây.

COPYRIGHT 2018. DESIGN BY WESI.VN

Hotline 0988 296 567